ufabet เว็บหลัก
ufabet เว็บตรง
สมัคร ufabet ออโต้

วิธีการแทงกีฬาออนไลน์กับ UFABET เล่นง่ายๆ ได้แน่นอน ตอนที่10 (วอลเลย์บอลออนไลน์)

วิธีการแทงกีฬาออนไลน์กับ UFABET เล่นง่ายๆ ได้แน่นอน ตอนที่10 (วอลเลย์บอลออนไลน์)

หากพูดถึงกีฬาประเภททีม มีกีฬาอยู่หลากหลายประเภทที่ทุกคนรู้จักและคอยติดตามดูการแข่งขันอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล บาสเก็ตบอล แฮนด์บอล และอื่นๆ และที่ขาดไม่ได้เลย เชื่อว่านักพนันออนไลน์หลายๆท่านจะคอยเฝ้าติดตามและคอยวางเดิมพันกับกีฬาประเภทนี้อยู่แน่นอน กีฬาประเภทที่ว่านี้ก็คือ กีฬาวอลเลย์บอล ซึ่งในยุคปัจจุบัน กีฬาวอลเลย์บอลเป็นที่นิยมและน่าติดตามมากในประเทศไทย โดยเฉพาะวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย

UFABET วอลเลย์บอลออนไลน์ 1

ปัจจุบันกีฬา วอลเลย์บอล นั้นเป็นที่ชื่นชอบและนิยมเป็นอย่างมากของคนไทย ทั้งแฟนคลับที่คอยตามเชียร์ ทั้งนักพนันออนไลน์ที่คอยลุ้นไปกับเกมส์การแข่งขัน ทั้งนักกีฬาที่มีเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากมีการแข่งขันระดับสโมสรกันอย่างแพร่หลาย ทั้งนี้สืบเนื่องมาจากผลงานการแข่งขันของนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติ โดยเฉพาะทีมหญิง ที่ทำให้ทุกคนเริ่มหันมาสนใจและติดตามกีฬาวอลเลย์บอลกันอยางมากมาย

สมัยก่อนกติกาการนับคะแนนและวิธีการเล่นบางประการจะไม่เหมือนกับในปัจจุบัน ซึ่งการที่ปรับกติกาในปัจจุบัน ทำให้เกมสืการแข่งขันสนุกสนานน่าติดตามมากยิ่งขึ้น นักกีใต้องทุ่มเทมากยิ่งขึ้น แฟนๆที่คอยลุ้นคอยเชียร์ก็ต้องลุ้นและเชียร์มากยิ่งขึ้น ทำให้การติดตามการแข่งขันวอลเลย์บอลนั้นไม่น่าเบื่อเลยทีเดียว


UFABET วอลเลย์บอลออนไลน์ 2

เรามาดูกันว่ากติกาและวิธีการเบื้องต้น ในเล่นวอลเล่ย์บอลยุคปัจจุบัน นั้นเป้นอย่างไร

 1. ผู้เล่น จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีม ลงทำการแข่งขันในสนามทีมละ 6 คน (รวมผู้เล่นตัวรับอิสระ หรือ “ลิเบโร”) พื้นที่แดนหลังประกอบด้วยผู้เล่นในตำแหน่งที่ 5, 6 และ 1 ส่วนพื้นที่แดนหน้าประกอบด้วยผู้เล่นในตำแหน่งที่ 4, 3 และ 2 โดยนับจากซ้าย(ดังรูป)
  UFABET วอลเลย์บอลออนไลน์ 3
  ตำแหน่งที่ 1 คือ ตำแหน่งผู้เล่นเสิร์ฟ ส่วนผู้เล่นตัวรับอิสระ หรือ ลิเบโร (Libero) คือผู้เล่นในตำแหน่งที่เพิ่มเติมเข้ามากจากในอดีต ผู้เล่นตำแหน่งนี้จะชำนาญเกมรับเป็นพิเศษ จะต้องสวมชุดที่แตกต่างจากผู้เล่นคนอื่นในทีม ลิเบโรจะไม่มีสิทธิ์ขึ้นบล็อกหรือขึ้นตีบอลขณะบอลอยู่เหนือตาข่ายได้
  UFABET วอลเลย์บอลออนไลน์ 4
  เมื่อเกมหยุด ลิเบโรสามารถเปลี่ยนตัวกับผู้เล่นในแดนหลังได้โดยไม่ต้องแจ้งผู้ตัดสิน และจะไม่นับว่าเป็นการเปลี่ยนตัวรวมของทีม ลิเบโรสามารถเซ็ตบอลเหนือศีรษะได้ก็ต่อเมื่อยืนอยู่หลังเส้นรุกเท่านั้น นอกจากนี้ลิเบโรไม่มีสิทธิ์เสิร์ฟบอล (ยกเว้นในบางรายการแข่งขัน ที่อนุญาตลิเบโรให้เสิร์ฟได้)
 2. วิธีการเล่น กฎกติกาการแข่งขันนั้นจะเหมือนกับกติกาเดิมทุกอย่าง  ไม่ว่าจะเป็น การเสิร์ฟ การหมุนตำแหน่ง จำนวนครั้งที่แต่ละทีมสามารถเล่นลูกได้ในแดนตัวเอง พื้นที่เขตแดนหน้า(หรือในเขตเส้น 3 เมตร) และรายละเอียดกติกาต่างๆ  ส่วนกติกาที่เพิ่มเติมมาก็คือ ปัจจุบันสามารถใช้ส่วนใดของร่างกายรับลูกบอลก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นหัว แขน มือ เข่า เท้า ซึ่งในสมัยก่อนนั้นจะอนุญาติให้ใช้แค่ส่วนบนของร่างกายเพียงเท่านั้น
 3. การนับคะแนน
  – ในการกำหนดจำนวนเซต (Set) เพื่อตัดสินหาทีมที่ชนะในการแข่งขัน โดยส่วนใหญ่มักกำหนดไว้ที่ทีมที่จะเป็นฝ่ายชนะ ต้องชนะ 3 ใน 5 เซ็ต ยกเว้นในกรณีที่บางการแข่งขันกำหนดขึ้นเองแบบเฉพาะกิจ
  – การนับคะแนนในแต่ละเซต ก็จะเปลี่ยนแปลงไปจากอดีต สมัยก่อนวอลเล่ย์บอลจะนับคะแนนที่ 15 แต้มในแต่ละเซต ทีมใดทำแต้มถึง 15 แต้มก่อนเป็นฝ่ายชนะ แต่ในปัจจุบันการนับคะแนนจะเป็น เซตที่ 1 ถึงเซตที่ 4 ทีมใดก็ตามทำได้ 25 แต้มก่อนจะเป็นฝ่ายชนะในเซตนั้น แต่ถ้าทั้งสองทีมแต้มเสมอกันที่ 24-24 จะต้องเล่นต่อ เรียกว่า ดิวซ์ (Deuce) จนฝ่ายใดก็ตามที่ทำคะแนนได้มากกว่าอีกฝ่าย 2 คะแนน จึงจะเป็นฝ่ายผู้ชนะในเซตนั้น
  UFABET วอลเลย์บอลออนไลน์ 5
  – ในกรณีที่ทั้งสองทีมเสมอกันอยู่ที่ 2-2เซต เซตที่ 5 จะเป็นเซตตัดสิน ทีมใดก็ตามที่ทำได้ 15 คะแนนก่อน จะเป็นทีมที่ชนะในเซตนั้น แต่ถ้าทั้งสองทีมทำคะแนนเสมอกันที่ 14-14 จะต้องเล่นดิวซ์ จนทีมใดก็ตามทำคะแนนได้มากกว่าอีกทีม 2 คะแนน จึงจะเป็นทีมที่ชนะ จบการแข่งขัน จากบทความด้านบททุกๆท่านคงจะเข้าใจกำกติกาของกีฬาวอลเลย์บอลกันแล้ว คราวนี้เราจะมาแนะนำและทำความเข้าใจเกี่ยวกับการแทงวอลเลย์บอลออนไลน์กับ UFABET แบบง่ายๆกันนครับ ก่อนอื่นท่านต้องมี USERNAME กับ PASSWORD กับทาง UFABET กันก่อน โดนติดต่อขอสมัครกับทางเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้าที่มีให้บริการอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงเมื่อท่านสมัครเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ก็ทำการล็อคอินเข้ามาที่เว็บไซต์ UFABET ท่านสมาชิกล็อคอินแล้วก็จะเข้าสู่หน้าหลักของการวางเดิมพัน ให้ท่านดูที่ช่องประเภทกีฬา แล้วเลือกกีฬา วอลเลย์บอล
  UFABET วอลเลย์บอลออนไลน์ 6

ท่านสมาชิกก็จะเป็นว่า UFABET เปิดให้ทำการวางเดิมพันกีฬาวอลเลย์บอลออนไลน์ของ ในหัวข้อใหญ่ๆอยู่ 2 หัวข้อด้วยกัน อยู่ด้านล่างของคำว่า วอลเลย์บอล  คือ

 1. ท่านสมาชิกเลือกเดิมพัน ราคาต่อรอง & สูงต่ำ เป็นการเลือกวางเดิมพันทายผลผู้ชนะตามราคาต่อรอง สูง/ต่ำ คี่/คู่ ที่กำหนดให้
 2. ท่านสมาชิกเลือกเดิมพัน ทายผลผู้ชนะ เป็นการเลือกวางเดิมพันทายผลผู้ชนะอันดับที่ 1 ของการแข่งขันรายการนั้น

ประเภทของการเดิมพันวอลเลย์บอลออนไลน์กับ UFABET ONLINE ในหัวข้อราคาต่อรอง & สูงต่ำ จะเปิดในรูปแบบของการวางเดิมพันแบบเต็มเวลา หรือหลังจบการแข่งขัน เท่านั้น โดยจะเปิดให้วางเดิมพันแบบนับจำนวนเซต(เซตแต้มต่อ)  จะมีประเภทของการวางเดิมพันให้ท่านสมาชิกได้เลือกแทง ดังต่อไปนี้

UFABET วอลเลย์บอลออนไลน์ 7

 1. การวางเดิมพันแบบ ML (มันนี่ไลน์) คือ ท่านสมาชิกสามารถเลือกทายผลผู้ชนะในคู่แข่งขันที่ท่านเลือก โดยที่ไม่มีราคาต่อรอง จะมีแค่ค่าน้ำที่แตกต่างกันของทั้งสองทีมเท่านั้น
 2. การวางเดิมพันแบบ HDP จะมีราคาต่อรองเป็นจำนวนเซตที่ทำการแข่งขั้นอย่างเดียวเท่านั้น ท่านสมาชิกสามารถเลือกวางเดิมพันทีมต่อหรือทีมรองว่าทีมใดจะเป็นผู้ชนะ โดยดูจากราคาต่อรองที่ทาง UFABET กำหนดให้ ซึ่งทีมที่เป็นต่อจะมีสีแดง และทีมที่เป็นทีมรองจะมีสีดำ
  UFABET วอลเลย์บอลออนไลน์ 8
 3. การวางเดิมพันแบบ O/U ท่านสมาชิกสามารถเลือกวางเดิมพันแบบสูง/ต่ำ
 4. การวางเดิมพันแบบ O/E ท่านสมาชิกสามารถเลือกวางเดิมพันแบบคี่/คู่

ซึ่งหากว่า UFABET มีราคาค่าน้ำหรือตัวเลขขึ้นในแถวของประเภทการวางเดิมพันแบบใด ก็แสดงว่า UFABET ได้เปิดให้ท่านสมาชิกได้เลือกวางเดิมพันในประเภทนั้นๆ

สรุป : วิธีการแทงกีฬาออนไลน์กับ UFABET เล่นง่ายๆ ได้แน่นอน ตอนที่10 (วอลเลย์บอลออนไลน์)

การแทงวอลเลย์บอลออนไลน์กับ UFABET นี้นั้นท่านสมาชิกสามารถเลือกวางเดิมพันได้ง่ายมาก เพราะมีประเภทของการเดิมพันไม่กี่ประเภท ทำให้ท่านสมาชิกใช้ข้อมูลที่ท่านสมาชิกได้เตรียมมาไม่ต้องเยอะ ถ้าวันใดที่ท่านสมาชิกไม่ได้มีข้อมูลใดๆแต่ท่านสมาชิกต้องการที่จะเสี่ยงโชคดู ท่านสมาชิกสามารถแทงวอลเลย์บอลออนไลน์แบบ ML ได้เลย เพราะเพียงแค่ท่านสมาชิกดูค่าน้ำกับชื่อทีมที่ท่านชอบเท่านั้นเอง มันง่ายมากและคุ้มค่าอย่างแน่นอน ที่ท่านสมาชิกจะลงทุนไปกับ การแทงวอลเลย์บอลลออนไลน์กํบ UFABET เล่นง่ายๆ ได้แน่นอน


1. สมัครแทงกีฬาออนไลน์

2. ติดต่อเราได้ที่ @onlineufa