ufabet เว็บหลัก
ufabet เว็บตรง
สมัคร ufabet ออโต้

วิธีการแทงกีฬาออนไลน์กับ UFABET เล่นง่ายๆ (แฮนด์บอลออนไลน์)

วิธีการแทงกีฬาออนไลน์กับ UFABET เล่นง่ายๆ ได้แน่นอน ตอนที่8 (แฮนด์บอลออนไลน์)

หากพูดถึงกีฬาประเภททีมที่มีความสนุกสนาน ไม่แพ้กีฬาฟุตบอลหรือบาสเก็ตบอล หลายๆท่านคงจะบอกได้เลยว่า กีฬาแฮนด์บอล คือ กีฬาประเภทนั้น เนื่องจากมีการผสมผสานของกีฬาฟุตบอลน้ำมารวมกับกีฬาบาสเก็ตบอล ทำให้มีความสนุกสนาน น่าตื่นเต้น เป็นอย่างมาก เชื่อได้ว่าหลายๆท่านคงเคยได้สัมผัสกับกีฬาแฮนด์บอลกันมาบ้างแล้วไม่มากก้น้อย เพราะในประเทศไทยเรานั้น นิยมนำกีฬาแฮนด์บอลมีจัดแข่งขันกันในงานกีฬาสีของโรงเรียนเป็นอย่างมาก

วิธีการแทงกีฬาออนไลน์กับ UFABET เล่นง่ายๆ ได้แน่นอน ตอนที่8 (แฮนด์บอลออนไลน์)

ดังนั้นสำหรับท่านที่ยังไม่เคยได้สัมผัสกับกีฬาแฮนด์บอลเลย เรามาทำความรูปจักกับกีฬาแฮนต์บอล แบบสั้นๆและเข้าใจได้ง่ายกันก่อน ที่เราจะนำท่านเข้าสู่ วิธีการแทงแฮนด์บอลออนไลน์กับ UFABET กันนะครับ เพื่อที่ท่านจะได้เข้าใจวิธีการแทง วิธีการหาผู้ชนะแพ้ การนับคะแนน และร่วมลุ้นไปกับเกมการแข่งขัน


กติกาการเล่นกีฬาแฮนด์บอลเบื้องต้นแบบง่ายๆ

 1. สนามแข่งขัน สนามที่ใช้สำหรับทำการแข่งขันจะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด  ยาว 40 เมตร กว้าง 20 เมตร จะมีมีเส้นขอบสนามและเขตประตู คล้ายๆกับกีฬาฟุตบอล โดยประตูทั้งสองข้าง จะต้องมีขนาดสูง 2 เมตร กว้าง 3 เมตร (ลักษณะคล้ายๆประตูฟุตบอลแต่มีขนาดเล็กกว่า)
  วิธีการเล่นที่ 1
 2. ลูกบอล ต้องทำมาจากหนังหรือวัสดุสังเคราะห์เป็นรูปทรงกลม ผิวลูกบอลจะต้องไม่สะท้อนแสงและไม่ลื่น ลูกบอลสำหรับผู้ชายลูกบอลต้องมีขนาดเส้นรอบวง 58-60 เซนติเมตร หนักประมาณ 425-475 กรัมซึ่งจะมีขนาดใหญ่กว่าของผู้หญิ ซึ่งลูกบอลสำหรับผู้หญิงจะต้องมีขนาดเส้นรอบวง 54-56 เซนติเมตร หนักประมาณ 325-400  กรัม โดยในการแข่งขันแต่ละครั้งจะให้ลูกบอล 2 ลูก ใช้สำหรับเล่นในสนาม 1 ลูก อีก 1 ลูกไว้สำรองข้างสนาม สลับกันไป จะไม่สามารถเปลี่ยนลูกบอลได้ นอกจากจะเกิดเหตูจำเป็นที่จะต้องสมควรเปลี่ยน
 3. ผู้เล่น ในแต่ละทีมจะต้องส่งตัวผู้เล่น 12 คน (รวมผู้เล่นสำรอง) นักกีฬาลงสนามได้ 7 คน คือ เป้นผู้เล่น 6 คน เป็นผู้รักษาประตู 1 คน โดยนักกีฬาสามารถเปลี่ยนตัวเข้าเล่นได้ตลอดเวลา และสามารถเปลี่ยนตัววนกลับเข้าในสนามใหม่ได้อีกเรื่อยๆ วิธีการเล่นที่ 2
 4. วิธีการเล่น
  – ให้นักกีฬาใช้มือจับ ขว้าง โยน ลูกบอล ส่งต่อๆกันให้กับผู้เล่นในทีมของตนเอง เพื่อขว้างลูกบอลให้เข้าประตูของฝ่ายตรงข้าม ให้ได้มากที่สุด
  – ห้ามนักกีฬาใช้ร่างกายในส่วนที่ต่ำกว่าหัวเข่าลงไปสัมผัสลูกบอล
  – นักกีฬาสามารถถือลูกบอลไว้ในมือ ได้ไม่เกิน 3 วินาที
  – ขณะที่นักกีฬาถือลูกบอล จะสามารถก้าวขาได้ไม่เกิน 3 ก้าว
  – ห้ามนักกีฬาดึงลูกบอลออกจากมือของนักกีฬาฝ่ายตรงข้าม
  – เวลาในการแข่งขัน จะแบ่งออกเป็นครึ่งละ 30 นาที พัก 10 นาที ถ้าหากมีการต่อเวลาพิเศษจะเพิ่มเวลาการแข่งขันออกไปอีก 2 ครึ่ง ครึ่งละ 5 นาที
 5. การคิดคะแนน ผู้เล่นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง สามารถขว้างลูกบอลให้เข้าประตูฝั่งตรงข้ามได้ จะนับเป็น 1 คะแนนต่อ 1 ครั้ง แต่ถ้าหากมีการทำเข้าประตูของทีมตนเอง  ก็จะเสียคะแนนให้กับทีมฝ่ายตรงข้าม และเมื่อหมดเวลาการแข่งขัน ใครทำประตูได้มากกว่าจะเป็นฝ่ายชนะ (การนับประตูจะใช้วิธีการเดียวกับกีฬาฟุตบอล)

และนี่คือกติกาเบื้องต้นของกีฬาแฮนด์บอลที่ทุกๆท่านสามารถเข้าใจได้โดยง่าย แต่ยังมีกฎกติกาของกีฬาแฮนด์บอลในด้านของการทำผิดกติกา การยิงลูกโทษ การส่งลูก ฯลฯ ซึ่งหากท่านสมาชิกมีความสนใจก็สามารถที่จะศึกษากติกาดังกล่าวได้อย่างละเอียดได้ในภายหลัง

คราวนี้เราก็จะเข้ามาสู่วิธีการแทงแฮนด์บอลออนไลน์กับ UFABET กันแล้วนะครับ สำหระบท่านนักพนันออนไลน์ที่ยังไม่ได้ทำการ สมัครสมาชิกกับทาง UFABET ท่านก็ต้องติดต่อไปยังพนักงาน Callcenter กอ่น เพื่อทำการสมัครสมาชิก เมื่อท่านสมัครสมาชิกเป็นที่เรียนบร้อยแล้ว ก็มาเริ่มทำการล็อคอินในหน้าเว็บ UFABET และมาร่วมแทงแฮนด์บอลออนไลนืไปพร้มอๆกันนะครับ

วิธีการเล่นที่ 3

กีฬา แฮนด์บอล ออนไลน์ ของ UFABET จะเป็ดให้ท่านสมาชิกเลือกวางเดิมพันในหัวข้อใหญ่ๆอยุ่ 3 หัวข้อ จะปรากฎอยู่ด้านล่างของประเภทกีฬาแฮนด์บอล ได้แก่

 1. การเลือกวางเดิมพัน ราคาต่อรอง & สูงต่ำ
 2. การเลือกวางเดิมพัน มิกซ์ พาเลย์
 3. การเลือกวางเดิมพัน ทายผลผู้ชนะ

ท่านสมาชิกคงจะพอทราบกันดีอยู่แล้วว่า ทั้ง 3 หัวข้อนั้น ท่านสมาชิกต้องเลือกวางเดิมพันในลักษณะใด

ส่วนประเภทของการเดิมพันแฮนด์บอลออนไลน์ที่ทาง UFABET ได้เปิดให้ท่านสมาชิกได้ทำการเลือกวางเดิมพันนั้น จะเปิดในรูปแบบของการวางเดิมพันแบบเต็มเวลา หรือหลังจบการแข่งขันเท่านั้น โดยจะมีประเภทของการวางเดิมพันให้ท่านสมาชิกได้เลือกทำการวางเดิมพัน ดังต่อไปนี้

วิธีการเล่นที่ 4

 1. การแทงประเภท ML (มันนี่ไลน์) เป็นการเลือกทายผลผู้ชนะ ที่ไม่มีราคาต่อรอง จะมีแค่ค่าน้ำที่แตกต่างกันของทั้งสองทีม
 2. การแทงประเภท HDP เป็นการเลือกทายผลผู้ชนะ โดยมีอันตราต่อรองเป็นจำนวนประตู ซึ่งทีมที่มีชื่อสีแดงจะเป็นทีมต่อ และทีมที่มีชื่อสีดำจะเป็นทีมรอง
 3. การแทงประเภท O/U เป็นการเลือกทายผลจำนวนประตูรวมของทั้ง 2 ทีมหลังเสร็จสิ้นการแข่งขัน ว่าเป็นสูงกว่าหรือต่ำกว่าจำนวนประตู่ที่ทางเว็บกำหนด
 4. การแทงประเภท O/E เป็นการเลือกทายผลจำนวนรวมประตูของทั้งสองทีมหลังจบการแข่งขัน ว่าเป็นจำนวน คี่หรือคู่

สรุป วิธีการแทงกีฬาออนไลน์กับ ufabet เล่นง่ายๆ ได้แน่นอน ตอนที่8 (แฮนด์บอลออนไลน์)

ถ้าหากท่านสมาชิกเคยทำการแทงบอลออนไลน์กับทาง UFABET มาอยู่บ้างแล้ว การแทงแฮนด์บอลออนไลน์นี้ จะยิ่งง่ายมากเลยทีเดียว เพราะจะมีรูปแบบและประเภทของการรับวางเดิมพันในแบบเดียวกับกีฬาฟุตบอลเลย  ที่มีการต่อแต้ม หรือการhttps://onufa.net/register-ufabet/นับประตู สูงต่ำ คี่คู่ ด้วยการนับจำนวนประตูของทั้งสองทีมในการแข่งขันอย่างเดียวเท่านั้น  ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องง่าย ที่ท่านสมาชิกจะวางแผนการเดิมพันได้อย่างรอบคอบ คุ้มค่า และ สามารถสร้างผลกำไรได้เป็นอย่างดี